UNIVERSAL IMMIGRATION

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú, Universal Immigration tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói từ việc định hướng, lên kế hoạch, tìm kiếm công việc, dự án đầu tư đến các dịch vụ sau khi nhập cư vào đất nước mới….

Dịch vụ

ĐẦU TƯ – KINH DOANH

Đánh giá và cải thiện hồ sơ thực tế của khách hàng. Hệ thống tour nhiều quốc gia mang đến nhiều sự lựa chọn

BẢO LÃNH

Quản lý hồ sơ bảo lãnh, thu thập và sắp xếp bằng chứng hợp lý, xử lý mọi tình huống phát sinh và trường hợp bất ngờ.

Làm việc định cư

Định hướng chương trình định cư phù hợp, chọn lọc nhà tuyển dụng tin cậy và đội ngũ luật sư đảm bảo quyền lợi đến khi cả gia đình khách hàng có thường trú.

Tầm nhìn

Universal Immigration định hướng phát triển thành một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực di trú tại Việt Nam với các phân khúc dịch vụ đa dạng về việc làm, đầu tư, du học…

Ngoài ra chúng tôi còn hướng đến việc hoàn thiện bộ sản phẩm của mình với các dịch vụ như đầu tư bất động sản, xúc tiến thương mại…

 

Sứ mệnh – giá trị cốt lõi

Với mục tiêu giúp khách hàng hiện thực hóa việc định cư tại những đất nước mà họ mơ ước, chúng tôi đã vạch ra sứ mệnh “Xây dựng cuộc sống – Kiến tạo tương lai” để giúp khách hàng nhanh chóng đạt được những gì họ muốn. 

Tại Universal Immigration, chúng tôi đặt ra giá trị cốt lõi và luôn mong muốn thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất “Tận Tâm – Đồng Hành – Hỗ Trợ”.

Đội ngũ nhân sự

Tại Universal Immigration, chúng tôi đánh giá cao thái độ làm việc hơn là trình độ. Chúng tôi hỗ trợ cho sự phát triển của nhân sự bằng cách khai phá ra thế mạnh cá nhân để từ đó không chỉ đạt thành tựu trong sự nghiệp và còn trong cuộc sống.

Tại Universal Immigration, chúng tôi tìm đánh giá cao người tìm ra giải pháp hơn là lời giải thích.